หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด เพราะหัวเด็กลงอุ้งเชิงกราน

ตอนนี้เราท้อง 34วีค 4 เดย์ หมอซาวด์บอกคุณอาจคลอดก่อนกำหนดได้ เพราะหัวเด็กลงอุ้งเชิงกรานแล้ว แม่ๆใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ เราท้องแรก ยังไม่อยากให้คลอดเลย ลาไว้เดือนหน้า ถ้ารีบออกเสียดายค่าคอมค่าน้ำมันรถเดือนนี้ จะเก็บเงินอีกสักหน่อยค่ะ กลุ่มใจจัง

1 Trả lời

บ้านนี้ น้องก็กลับหัวตอน33วิคค่ะ รอถึง39วิคยังไม่คลอดเลยค่ะ

5y trước

อันนี้หมอบอกหัวลงอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ