จิตตกมากๆคะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน กำลังทยอดซื้อของให้ลูก มีแต่คนห้ามไม่ให้ซื้อบอกว่าโบราณว่าห้ามของซื้อก่อนคลอด ทั้งที่เรารู้เพศลูกแล้ว แอบซื้อไปแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ซื้อเตรียมรอคลอดบ้าง ช่วยบอกให้เราหน่อยว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

จิตตกมากๆคะ

อย่าไปฟังค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด สัปดาห์​หน้าแล้ว เครียดเลยค่ะ วุ่นวาย​แน่ ยังไม่ได้​เตรียม​อะไรเลย

4y trước

ใกล้เห็นหนูลูกแล้ว ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงปลอดภัยค่ะคุณแม่❤️

ซื้อไว้เลยค่ะ แล้วซักน้ำยาซักผ้าเด็กเตรียมไว้เลย คนท้องไม่รู้แน่นอนหรอกค่ะ ว่าจะคลอดวันไหน

ซื้อไว้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้5เดือน ดีนะที่เตรียมไว้ครรภ์เป็นพิษได้ผ่าฉุกเฉิน

บ้านนี้ซื้อตอนแปดเดือนค่ะ โดนห้ามเหมือนกันค่ะแต่เราต้องเตรียมค่ะเพราะลูกต้องใช้ตอนอยู่รพ.

ซื้อตอน6เดือนเหมือนกันค่ะ ทยอยๆซื้อ พอท้องแก่ เดินมากๆนานๆ ไม่ไหวค่ะ เหนื่อย ปวดหลัง ปวดท้อง

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 4 เดือน ยันใกล้คลอดเลยค่ะ ไม่ได้ยึดติดคำโบราณเท่าไหร่ เอาที่เราสะดวกค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ 6-7 เดือนแล้วจ้า เริ่มทยอยซื้อแล้วกลัวนั่งซักไม่ไหว ถ้าท้องแก่มาก 😊

6 เดื่อน หมือนกันเลย แต่บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดื่อนแล้วคร้า ตอนนี้ เริ่มครบบ้างแล้ว

ผ้าอ่อมผ้าอย่าซื้อเยอะนะคะ เอาเข้าจริงใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปค่ะ ถ้ามา3 โหล ไม่ได้ใช้เลย

บ้านนี้ 25w ก็เตรียมทยอยซื้อแล้วค่ะ เด่วจะไม่ทัน ไหนจะต้องซัก ต้องเตรียมห้องให้น้องอีก