จิตตกมากๆคะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน กำลังทยอดซื้อของให้ลูก มีแต่คนห้ามไม่ให้ซื้อบอกว่าโบราณว่าห้ามของซื้อก่อนคลอด ทั้งที่เรารู้เพศลูกแล้ว แอบซื้อไปแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ซื้อเตรียมรอคลอดบ้าง ช่วยบอกให้เราหน่อยว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

จิตตกมากๆคะ

บ้านนี้คนห้ามค่ะ แต่แอบซื้อ ซื้อมาแล้วก้ทำเองคนอื่นไม่ได้ทำช่วย

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่ง ยังไม่ซื้อของอะไรเลยค่ะ บ้านแฟนถือคำโบราณ

4y trước

แล้วแบบนี้ถ้าน้องคลอดก่อนกำหนดที่หมอบอกไว้แม่จะซักทันไหม๊ค่ะ

เราไม่ถือค่ะ แต่แม่ถือ ก้แอบๆซื้อไป เพราะไม่อยากทะเลาะกับแม่

7 เดือนเริ่มทนอยซื้อไว้แล้วค่ะ และแม่เราก็จัดการซักให้เองเลย

บ้านนี้เตรียม7เดือนเป๊ะเลยค่ะ ซื้อ2-3วันเสร็จทีเดียวเลยค่ะ🥰🥰

ซื้อเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะตอนนี้จะคลอดแล้ว18กันยาค่ะคลอด

โดนห้ามเหมือนกันค่ะ แต่แอบทยอยซื้อเก็บไว้แล้วเหมือนกัน

ที่บ้านห้ามเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พอรู้เพศเราก้อแอบซื้อ 55555

บ้านนี้ก็โดนห้ามจ้า จะ8เดือนเเล้ว ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

ซื้อได้คะ คนแก่บ้านนี้ก็ถือคะ แต่เราก็ซื้อเหมือนเดิมคะ