ท้อง​ 5เดือน​ เจ็บ​ๆช่องคลอด

ตอนนี้เราท้อง5เดือนแล้ว​ค่ะ​ แต่รู้สึก​เจ็บๆ​ เสียวๆ​ ช่องคลอด​ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่เป็นแค่ช่วงแปปๆ จี๊ดๆ เคยถามคุณหมออยู่ว่าปกติไหม คุณหมอบอกปกติค่ะ ในช่วงท้องของเราจะขยายขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุครรภ์ค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บมากขึ้นค่ะ