สวัสดีค่ะ แม่ๆ

ตอนนี้เราท้อง5เดือน ปวดฟันมากๆเลยค่ะ ตลอดชีวิตไม่เคยปวดฟันเลย กินยาได้ไหมคะ แม่ๆเป็นเหมือนกันบ้างหรือเปล่าคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้สามารถถอนฟันได้นะคะ ถ้าเกิน6เดือนทำไม่ได้คะ ลองปรึกษาหมอดีกว่านะคะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ