ท้องแข็งตึง

ตอนนี้เราท้อง39+1วีค มีอาการท้องแข็งตึง แต่ไม่ได้ปวดท้อง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน และลูกดิ้นน้อยลง (แต่ยังเกิน10ครั้งต่อวัน) ส่วนมากจะโก่งตัวมากกว่า รอแค่เจ็บท้องน้ำเดิน แบบนี้คือปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

อาการเดียวกัน​เลยค่ะ 37+2w