ขอสอบถามหน่อยค่ะ​

ตอนนี้เราท้อง38​wแล้ว​ เมื่อวามมีเลือดไหลแค่ซึมๆ​ พอมาเมื่อเช้าเป็นก้อน​ ท้องแข็งบ่อยค่ะ​ แต่ไม่ปวดหลัง​ เลือดออกแบบนี้อันตราย​ไหมค่ะแม่ๆ

เลือดออก อันตรายค่ะ แม่รีบไปหาหมอดีกว่า

ไกล้คลอดแล้วคะ หาหมอเลยคะ