37+4w ปกติคนคลอดธรรมชาติจะคลอดกันตอนกี่วีค

ตอนนี้เราท้อง37+4วีคค่ะ อาการมีท้องแข็งบ่อยมากๆ เจ็บเตือนมาแค่ครั้งเดียว น้องนั้นไม่มีอาการอะไรเลย ไปตรวจภายในหมอบอกส่าปากมดลูกเปิดนิดนึงนิดแบบนิดนึง วันที่17 ที่จะถึงนี้ลุงหมอจะนัดไปกระตุ้นคลอด เลยอยากรู้ว่าปกติแล้ว คนคลอดธรรมชาติคลอดกันตอนกี่วีคคะ 🥹ไม่อยากโดนกระตุ้นเลยค่ะ หวังให้น้องอยากออกก่อนที่ลุงหมอจะกระตุ้น

37+2วันค่ะแม่บ้านนี้ที่แรกนึกว่าเจ็บหลอกเพราะปวดท้องไม่มากอาการก็มีแค่ท้องปั้นแข็งมาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3เชนแล้ว

2y trước

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็คลอดแล้ว

บ้านนี้ครบเวลาเลยคะแม่ 39+5คะ