สอบถามหน่อยค่ะรู้สึกอึดอัดมาก

ตอนนี้เราท้อง31วีคกว่าๆคือตอนนี้เราซื้อของเตรียมไว้บ้างแล้วแต่เราจะซื้อเตรียมให้ครบเลยเผื่อฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนดอีกอย่างท้องแก่ก็ทำไรลำบากไปไหนมาไหนแม่แฟนเราเห็นว่าเราซื้อของแกก็บอกอย่าเพิ่งซื้อๆตอนคลอดส่วนแม่เราบอกเเปดเดือนแล้วซื้อไว้เลยดีแล้วเเล้วทีนี้เราก็มาทะเลาะกับแฟนเรืีองเตรียมของเราไม่เข้าใจนี่เรา8เดือนกว่าแล้วจะมาให้เตรียมตอนคลอด เครียดมากค่ะแม่ๆควรซื้อไว้เลยดีไหมคะ🥺🤱🏻

1 Trả lời

ส่วนตัวเราเชื่อแม่ตัวเองค่ะ แม่แฟนเราบอกว่าแกทำแบบนี้แกเลยแท้งแต่ตอนนั้นแกทำงานหนักด้วยเราว่ามันไม่เกี่ยวที่เตรียมของไว้หรอกค่ะ คือเราไม่เข้าใจเตรียมตอนคลอดเพื่ออะไร ทะเลาะกับแฟนทุกครั้งเวลาจะซื้อของให้ลูก😞