ผ่าฟันคุด

ตอนนี้เราท้อง22วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดฟันคุดมากขึ้นเรื่อยๆ คุณหมออนุญาตให้ผ่าได้ค่ะ อยากจะถามแม่ๆว่ามีใครเคยผ่าฟันคุดตอนท้องบ้างไหมค่ะ ลึกๆแล้วแอบกังวล ห่วงตัวเล็กค่ะ

ช่วง 4-6 เดือนไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวล