สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้เราท้อง16วีคเเล้ว ทั้งวันเรากินข้าวมื้อเดียวคือ ตอน2ทุ่ม เพราะนอกนั้นเราไม่หิวเเละกินไม่ลงเลยคะ คือง่วงอย่างเดียว เเม่ๆท่าน ไหนเป็นบ้างคะ เเละจะมีผลอะไรมั้ยคะ กังวลมาก เเต่ไม่หิวจริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง อ่อนๆก็ไม่ค่อยหิว กินไม่ลงพอท้องแก่กินไม่หยุดเลยค่ะ

ต้องทานค่ะ ถ้าเลย 3 เดือนมาแล้วต้องทานให้ได้ค่ะ น้องโตขึ้นทุกวัน

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่

มีผลนะคะ ขนาดบางคนบำรุงทุกอย่างยังออกมาไม่แข็งแรงเลย

4y trước

ขอบคุณนะคะเเม่

บ้านนี้ไม่กินไม้ได้เลย​ จะรู้สึกบ้านหมุนมือสั่น

ไม่หิวก็ต้องฝืนกินค่ะ