โรคธารัสซีเมีย

ตอนนี้เราท้อง​ได้​ 20​ week + แล้วตรวจพบว่าน้องในครรภ์เป็นโรคธารัสซีเมียชนิดรุนแรง​ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​การรักษาช่วยแนะนำโรงพยายาลให้หน่อยได้มั้ยค่ะ?

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง​มากๆนะค่ะ

4y trước

บ้านนี้แม่เป็นชนิดBปานกลาง​ถึงรุนแรงมากค่ะ

เราก็เป็นจ้าแต่ลูกปกติดีนะ

4y trước

บ้านนี้พ่อกะแม่เป็นพาหะค่ะ และทำการเจาะน้ำคล้ำลูกมีโอกาส​เป็นถึง97%

ชนิดรุนแรง หมอว่าไงคะ?????

4y trước

โหแม่ 😰