คุณแม่แต่ล้ะคน น้ำหนักขึ้นตอนท้องกี่เดือนค้ะ?

ตอนนี้เราท้อง 13 w แล้ว น้ำหนักลดลงจาก 45 เหลือ 41 ยังไม่ขึ้นเลย แต่เราแพ้ท้องหนักมาก พึ่งกินข้าวได้ช่วงนี้เองค่ะ เลยอยากรู้ว่าคุณแม่คนอื่นๆ นน. ลดกันบ้างรึป่าวค้ะ

ตอนแพ้ ทานไม่ค่อยได้ แต่น้ำหนักไม่มีลง มีแต่ขึ้นเรื่อย จาก 50 ตอนนี้ 19/3 วีค น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้จาก45 เหลือ40 เหมือนกันค่ะ แพ้อาเจียนทุกอย่างช่วงแรก พอได้สัก 18 w น้ำหนักกลับมา45เหมือนนะค่ะ

ตอนท้องน้ำหนัก 45 พอแพ้ท้องกินข้าวไม่ได้น้ำหนักลดเหลือ 40 ตอนนี้ได้ 15 w ยังแพ้ยุแต่น้ำหนักขึ้นมา 44

ของเรา 12w ไม่แพ้ท้อง แต่กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ ออกแนวเบื่ออาหาร ตอนนี้น้ำหนักลงไปเกือบ 3 โลค่ะ

ก่อนท้อง 41 พอแพ้ท้อง เหลือ 39 ตอนนี้ 15 สัปดาห์ เพิ่มมาเป็น 40 นิด ๆ ค่ะ เพราะยังทานอะไรได้ไม่มาก

มาขึ้นตอน​5เดือนจร้า​ตอนนี้​ 31​week​ แล้ว​ขึ้นเยอะมากจนหมอบอกให้เพลาๆเรื่ิงของหวาน😊

ของเราตอนท้องทีแรกๆน้ำหนักจาก54ลดลงไปเหลือ49ตอนนี้10wน้ำหนักเพิ่มขึ้นมาเป็น52.5แล้วค่ะ

ถ้าแพ้มากๆ น้ำหนักลดก็ไม่แปลกค่ะไม่อันตราย ตอนนี้พอกินได้ก็บำรุงเต็มทีเลยนะคะ

เพิ่งขึ้นช่วง4-5 เดือนค่ะ ขึ้นมา3 โล ก่อนท้อง39 แพ้ท้องเหลือ36. ตอนนี้5เดือน 42โลจ้า