อายุครรภ์18+3

ตอนนี้เราท้อกับตัวเราเองเหลือเกินไม่อยากเป็นแบบนี้เลยอาการแบบนี้เลยคือหายใจไม่ค่อยออกเพลียง่ายเดินไปนิดหน่อยหรือพูดคุยกับใครก็เหนื่อยง่ายใจหวิวสั่นไปหมดเกิดจากสาเหตุอะไรนะงานก็ต้องหยุดก่อนกลัวไปวูบน่ามืด

1 Trả lời

แพ้ท้องคะแม่ เราก็เป็นคะ ไปไหนไม่ได้เลย วูบหน้ามืด ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วคะ หายใจไม่ทั่วท้อง มันแย่จริงๆร่างกาย เราต้องลาออกจากงาน เพราะทำไม่ไหวจริงๆฝืนตัวเองแล้วแท้ๆ ดีที่แฟนเข้าใจเพราะก่อนหน้านี้เราทำงานหนักเอาเป็นเอาตายมาก แล้วมาเป็นแบบนี้ได้ยังไง พักหลังได้ยาแก้เมารถมาทาน เวลาออกไปข้างนอกคะ ช่วยได้นิดหน่อย แต่เราไม่อยากทานเยอะหลีกเลี่ยงการทานยาให้ได้มากที่สุดคะ แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ