ปวดต้นขา ขาหนีบ ขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 15 วีคแล้วค่ะ ตั้งแต่เราเริ่มตั้งครรภ์ได้ 6-7 วีค ก็เริ่มรู้สึกปวดขาหนีบ หัวหน่าว ต้นขาด้านซ้ายประมาณนี้ค่ะ มีความรู้สึกเหมือนเราปวดขา เหมือนเคล็ดๆตึงๆ พยายามทายาแก้ปวดแล้วก็ไม่หาย เป็นมาเป็นเดือนแล้วค่ะ เวลานอนบางทีผิดท่าก็จะรู้สึกปวดมาก ต้องเปลี่ยนท่านอนใหม่ ไม่ทราบว่าแบบนี้คือปกติมั๊ยคะ? มีวิธีช่วยบรรเทาอาการปวดมั๊ยคะ หรือสาเหตุที่ปวดมาจากการตั้งครรภ์มั๊ยคะ

ปกติจ้าเราก็เป็น

ปกติค่ะแม่