อาการนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้ว จะมีอาการน้ำลายสอ น้ำลายเยอะ บ้วนทิ้งบ่อยมาก ทั้งวันเลยก็ว่าได้ ไม่รู้มาจากไหนเยอะแยะ ไปไหนมาไหนก็ต้องพกขวดน้ำติดตัวตลอด อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเรามั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ กลืนแล้วอ้วกเลยค่ะ แพ้ท้องหนักมากเข้ารพ.ไปหลายรอบเลย บ้านนี้เริ่มหายตอน6เดือนกว่าๆเองค่ะ