เลือดไหลเปื้อน กกน. ขณะตั้งครรภ์ 10 w เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 10 w มีเลือดไหลออกมาเปื้อน กกน. ประมาณ3วันแล้ว เป็นเลือดไม่สดออกเป็นสีน้ำตาล จะเป็นอันตรายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนรู้หรือเคยเป็นขอปรึกษาหน่อยค่ะ (ยังไม่ไเ้ฝากครรภ์นะค่ะ พอดีหมอนัดฝากตอน11สัปดาห์ เพราะเราใช้สิทธิ์เบิกเลยต้องรอคิว)

1 Trả lời

ทำไมไม่ไปหาหมอ ระวังเสี่ยงแท้งคุกคาม (ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่มีเลือดออกแล้วนะจ๊ะ ไม่ต้องรอ)