ริดสีดวง รักษายังไง

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้21วีคคะ มีปัญหาริดสีดวงมา2อาทิตย์แล้ว เป็นตอนแรกไม่ใหญ่เท่าไหร่คะ นานวันไปขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เราทานผักทุกวัน เม็ดแมงลัก ส้ม กีวี่ ขับถ่ายทุกวันได้ปกติ อาจจะมีบ้างบางวันที่อุจจาระแข็ง แต่ริดสีดวงก็ไม่หายไปซักที อยากสอบถามว่าโดยปกติแม่ๆท่านอื่น คุณหมอรักษาด้วยวิธีไหนคะ เราลืมแจ้งหมอตอนหมอนัดคะ เลยอยากทราบวิธี จะไปหาหมอใหม่ก็รอไม่ไหวคะ รพ.ของรัฐใช้เวลาทั้งวันกว่าจะตรวจเสร็จ อยากทราบแนวทางรักษาว่าหมอจะทำยังไงกับเราบ้างคะ

1 Trả lời

ตอนนี่เรา 24 วีค ยังไม่เป็น รู้สึกโชคดีจัง

5y trước

โชคดีที่แล้วคะที่ไม่เป็น มันทรมานและรำคาญมากเลยคะ😂