ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ปวดท้องมาก ไม่ใช่แค่ท้องน้อยนะคะ มันปวดเเบบหน่วงๆ ทั้งที่เราก็ไม่ได้ยกของหนักหรือทำอะไร หรือที่ปวดท้องเพราะการกินของเรารึป่าว แต่นี่จะปวดหน่วงๆ เสียด จุก เหมือนมีอะไรมาบีบ มากระแทกตลอด แล้วไม่ได้เป็นครั้งแรกนะคะ ก่อนหน้านี้ก็2-3ครั้ง แต่ครั้งนี้ปวดหนักมาก อยากทราบว่าลูกในท้องเราจะเป็นอะไรมากหรือป่าว เพราะหมอนัดซาวน์ครั้งที่สองเราไม่ได้ไป

1 Trả lời

แนะนำว่าไปหาหมอดีกว่า ต่อไปถ้าหมอนัดต้องไปตามนัดทุกครั้งนะคะ เพราะถ้าไม่ไป เด็กเปนอะไรเราจะไม่รุ้เลย