อายุ27 สามารถขอ รพ.เจาะน้ำคร่ำได้ไหมคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์ เคยมีภาวะแท้งคุกคามตอน6สัปดาห์แต่น้องยังอยู่ เราอยากตรวจความสมบูรณ์ของลูก เราสามารถขอให้โรงพยาบาลรัฐตรวจได้ไหมคะ

1 Trả lời

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะว่ามีหมอกับเครื่องมือครบไหมถ้าไม่มีเราต้องไปเจาะที่ศิริราชเองค่ะเพราะเราก็ไปเจาะดูโคโมโซมลูกค่ะเสียเองประมาณ5,000ค่ะแม่

3y trước

ใช่ค่ะ