ทานทุเรียน

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 10วีค+6 แต่ซื้อทุเรียนมาทานได้2ครั้งแล้ว แต่ละครั้งทานนิดเดียวพลูเล็กๆ แต่เพื่อนมาทักว่าท้องอ่อนไม่ให้ทานทุเรียน จริงหรือเปล่าค่ะ ตอน10วีค+3 หมอนัดซาวด์น้องก็แข็งแรงดี โตตามเกณฑ์ สรุปทานทุกเรียนได้ไหมค่ะแม่ท้องอ่อน

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะ จริงๆวันละ 1 เม็ดก็พอค่ะ ทุเรียนมีประโยชน์คือให้สารโฟลิค แต่มีโทษคือร้อนในค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ 🥰

ทานได้คะแม่ แต่อย่าเยอะ มันร้อน

5y trước

เพื่อนก็พูดสะใจหายหมดเลย 😅ขอบคุณนะค่ะ 🤗