อยากทราบคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ ประมาณ4-5สัปดาห์ เมื่อวันที่ 30เมษาที่ผ่านมาได้มีเลือดออกมาไม่เยอะนะคะพอแค่เลอะกางเกงในคะ ไปหาหมอตรวจภายในและทำการอัลตร้าซาวด์ ก็ไม่พบอะไรผิดปกติคะ หมอบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กเฉยๆคะ แต่พอมาวันนี้วันที่ 2พฤษภามีเลือดออกมาอีกแต่ไม่เยอะนะคะไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยคะ เลยอยากทราบว่า จะเป็นอันตรายไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

1 Trả lời

จริง ๆ จะมีเลือดออกได้บ้างระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัย ควรไปพบแพทย์ตามนัดด้วยนะคะ จะได้เช็คอย่างละเอียด