กำหนดคลอด​

ตอนนี้เราตั้ง​ครรภ์​ได้ 38week1dayแล้ว ญาติพี่น้อง​ที่บ้าน​ก็​ชอบ​ถามจะออกเมื่อไหร่​ เมื่อไหร่​จะออก ไม่​เจ็บ​บ้าง​เลยหรอ ออกได้แล้ว ถามทุกวันจนเราเก็บมากดดัน แล้ว​รู้สึก​เครียด​มาก อยากจะถามแม่ๆทั้งหลายมีปัญหา​เหล่านี้​ไหม​ แล้ว​ทำยังไง​ ส่วนตัว​ก็​อยากให้ลูกออกมาไวๆเหมือน​กัน แต่เราท้องแรกไม่​รู้​ว่าแบบไหน​คือเจ็บจริง เจ็บ​เตือน​ ตอนนี้ทั้งกังวน เครียด​ กดดัน​ ทุกอย่างเลยคะ

เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ถามอยู่ได้เนอะ555