อยากรู้ว่าผิดปกติอะไรไหม??

ตอนนี้เราตังครรภ์ได้ 21สัปดาร์กะอีก5วัน เราไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นหรือตอดเลยท้องนี้ท้องที่3 มันผิดปกติหรือลูกเราเป็นอะไรไหมค้ะตอนนี้กังวลมากเลยค้ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ จะได้ตรวจ 😊

5y trước

หมอนัดอีกที่วันที่4เลยค้ะตอนนี้ได้แต่รอเวลา ขอบคุณมากค้ะ