ถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้เราจะ5เดือนแล้วแต่ช่วงนี้มีอาการเวียนหัวบ่อยมากแล้วก่อนหน้านี้เรากินของหวานตลอดเลย ที่เวียนหัวเพราะน้ำตาลขึ้นรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ตรวจค่าน้ำตาล เบาหวานบ้างป่าวเอ่ย

4y trước

ไม่ได้ตรวจเลยจ้า