ลูกสะอึกบ่อย

ตอนนี้เราคลอดได้7วันวันนี้ค่ะ ลูกสะอึกบ่อย และแถมมีไข้ด้วย มีวิธีดูแลเบื้องต้นแนะนำมั้ยค่ะ?? ลูกกินนมเรากะนมผงสลับกันค่ะ เพราะลูกไม่ดูดเต้าเรา เราใช้ปั๊มให้กินแทน บางทีไม่ทันใจก็นมผงชงสลับไป แล้วจะเกี่ยวมั้ยที่ลูกมีไข้เพราะเกิดจากการกินของเรา หรือเป็นเพราะอากาศ.....ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกสะอึกบ่อยเป็นปกติค่ะ ส่วนมีไข้น่าจะเป็นเพราะอากาศค่ะ คุณแม่คอยเช็ดตัวให้น้องเอาค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ☺️