ขอระบายอยากให้รับฟัง

ตอนนี้เรากะแฟนลำบากมาก แฟนดันมาตกงานช่วงที่เราท้อง พอหางานดีๆได้ก้อทำไม่ได้เพราะชื่อแฟนขึ้นเกณฑ์ทหาร ต้องวิ่งหางานรับจ้างทำเรากะแฟนเครียดมากต้องหาเงินให้ทันก่อนแฟนไปเป็นทหาร ไหนจะค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ เราคิดชวนแฟนพากันไปโดนน้ำตายเรย เรารองสมัครงานเค้าก้อไม่รับเพราะท้องใหญ่แร้ว เรากะแฟนพึ่งย้ายมาห้องใหม่เพราะที่เก่ามันอยุ่ในสวนมีแต่ยาฆ่าแมลง ย้ายมาก้อไม่ที่นอนมีแค่ผ้าห่มผืนเดียว ตอนนี้ลำบากมาก เครียดหลายอย่าง เราเอาทองไปขายไม่กล้าบอกแม่กะยายเราคิดหนักเรยถ้าแฟนต้องไปทหารแต่ยังไม่ได้ซื้อทองคืนจะกลับไปอยุ่กับแม่ยังไงไม่กล้าไปสู้หน้าเค้า ทุกวันนี้ปิดทั้งเรื่องท้องเรื่องทอง เราเครียดมากไม่มีความสุขเรย แต่เราต้องคิดแก้ปันหาหลายอย่าง เราไม่น่าพาลูกในท้องต้องมาลำบาก อีกใจก้อคิดว่าอดทนอีกนิดถ้าแฟนเปนทหารแร้วจะสบายเด๋วแฟนจะสอบข้าราชการ แต่ยังไงเราต้องยืนกับปัจจุบัน กลัวว่าจะไม่ตังซื้อของให้ลูกก่อนคลอด กลัวไม่มีตังจ่ายค่าห้องแร้วไม่มีที่ซุกหัวนอน ตอนนี้แฟนไปหางานก้อภาวนาขอให้โชคเข้าข้างเราบ้าง ????

1 Trả lời

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ อย่าเครียดเยอะนะ