ปากมดลูกเปิด 1 cm แม่แต่ละบ้านใช้เวลากันเท่าไหร่คะ ถึงจะคลอด

ตอนนี้เรา 37+5 เมื่อวานไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 1 cm ตอนนี้เริ่มมีอาการท้องอข็งปวดท้อง ทุก 5-10 นาที ต้องใช้เวลาอีกนานไหมคะ แม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์เล่าหน่อยจร้า

1 Trả lời

เห็นพยาบาลบอกว่าบางคนก็เป็นอาทิตย์ค่ะ แต่ส่วนตัว เปิด1เซน ปวดท้องทุก10นาที ปวดเป็น15ชม.ก็เปิดแค่1.75เลยขอผ่าค่ะ