ฝังเข็มยาคุม ราคาประมาณไหนคะ แล้วผลข้างเคียงเป็นไงบ้าง สามารถทำได้หลังคลอดเลยได้ไหมคะ

ตอนนี้เรา 35+6Weeks กำลังคิดๆอยู่ว่าหากคลอดแล้วอยากฝังยาคุม เลยอยากรู้จากประสบการณ์แม่ๆ ที่เคยทำมาค่าาาาา 🙏😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ฝังที่ รพ รัฐ ฟรีเลยจ้าแม่อาการข้างเคียงคือ ปจด. ไม่ค่อยมาบ้านนี้ฝัง2เข็ม5ปี เอาออกตอนเดือนตุลาปีที่แล้ว ตอนฝัง นน ขึ้นเยอะมากแม่

3y trước

จ้า☺