พึ่งแตกลาย หลังคลอดจะหายมั้ยคะ

ตอนนี้เรา 34w+2 แต่พึ่งมาแตกลายช่วง 33wค่ะ คิดว่าจะไม่เป็นแล้วซะอีก มีแม่ๆท่านใดเคยเป็นแล้วหายบ้างมั้ยคะ

พึ่งแตกลาย หลังคลอดจะหายมั้ยคะ

หากแตกแล้วจะไม่หายค่ะแต่หลังคลอดแล้วจะกลายเป็นเส้นสีขาวแทน

2y trước

ทาครีมที่มอยเจอร์ไรเซอร์มีวิตามินอีค่ะ จะจางนะ ...บ้านนี้ตอนท้อง3ขัดหน้าท้องหลังคลอด แล้วโบกครีมนีเวียผสมว่านหาง จางลงเยอะค่ะ แทบไม่เห็นรอย

บ้านนี้มีนาเหมือนกันค่ะแต่ยับเยินมาก

2y trước

เยอะเลยค่ะแม่