ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา 28 วีคแล้ว คุยกับแฟนว่าจะเริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดแล้วนะ แฟนบอกว่ายังไม่ต้องซื้อค่ะ ทางบ้านถือเคล็ด ค่อยซื้อตอนคลอดเลยทีเดียว เราเองก็ดูๆไว้ กดใส่ตระกร้าไว้จนเกือบครบแล้วค่ะแม่ๆ เพราะรู้เพศแล้ว เลยอยากจะเตรียมให้พร้อมเลย ไม่อยากให้ต้องวุ่นวายตอนคลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซื้อโลดค่ะ ปวดท้องมาใครจะวิ่งไปซื้อให้ สั่งของกว่าจะมาถึงอีก 2-3 วันโน้น เสื้อผ้าข้าวของที่ซักได้ต้องซักก่อนใช้นะคะ ใครจะซักให้ เราคลอดเสร็จรพ.เขาส่งมาให้แบบใส่แพมเพิ้สกับผ้าอ้อมผืนเดียวจ้า รพ.ไม่มีอะไรให้เด้อ ต้องเตรียมไปเอง เรานี่หอบไปเป็นลังค่ะกลัวไม่พอใช้ ผ้าอ้อมโหลนึงใช้เกือบไม่ถึง 3 วัน