คุณแม่ท่านไหน ทานยา obimin az แล้วอาเจียนบ้างคะ

ตอนนี้เรา 12 วีคแล้ว คุณหมอจ่ายยา obimin az มาให้ทานด้วย ทานไปเม็ดแรก สักพักอาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ ทำให้ทานอะไรไม่ได้เลย ทานพร้อมอาหารก็ยังอาเจียนค่ะ ทรมานมากๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนมั้ยคะ บ้านนี้คุณหมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองคืนนี้เลยค่ะ