สอบถามแม่ๆเรื่องการฉี่บ่อยหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 11 สัปดาห์ 6 วัน มีแม่ๆท่านไหนฉี่บ่อยเหมือนกันไหมคะ วันนึงเดินหลายรอบมาก กลางคืนก็เหมือนกัน

ต่อคืน7-8รอบได้ ทั้งวัน20รอบไปเลยจ้า ทางนี้กินน้ำเยอะ 2-3ลิตร กลัวน้องน้ำคร่ำน้อย

3mo trước

แบบนี้เลยแม่ มีเวลากำหนดด้วยว่าเราต้องกินตอนไหน ปริมาณไหน

รู้รู้ว่าท้อง ก็ฉี่บ่อยตลอดเลยค่ะ วันนึ่งเก๋เป็น10รอบได้

3mo trước

เดินจนเหนื่อยเลยค่ะแม่ ออกมานิดนึง555 ไม่รู้เข้าไตรมาส 2 จะดีขึ้นมั้ย แต่มีคนบอกว่าไตรมาส3 มีแต่คนบอกยิ่งกว่าไตรมาสแรก