รู้เพศตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้เรา7wเเล้วค่ะ

ถ้าตรวจนิฟตี้ ก็รู้ผลเลยค่ะ แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์จะอยู่ที่อายุครรภ์ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศครั้งแรกตอน18wค่ะ น้องเป็นเพศหญิง ตอนนี้ คลอด ได้ 20วันแล้วค่ะ

ตรวจมายนิฟตอน 13 วีคค่ะ รู้ผลไปด้วยเลย แล้วมาซาวด์ยืนยันอีกทีตอนที่ 21วีคค่ะ

เราทราบตอน16วีค แต่ตรวจนีฟด้วยค่ะ รอผลอยู่ แต่ซาวด์ปกติก็ทราบเพศแล้วค่ะ

10+2W เพิ่งไปซาวด์มา หมอไม่เห็นเด็กเห็นแต่หัวใจ หมอบอกหนังท้องหนาเกิน

บ้านนี้รู้ตอน16Wค่ะ ผลตรวจนิฟออก พอซาวน์ก็โชว์ยืนยันผลด้วยเลย🤣

ถ่ายอัลตราซาวด์หน้าท้อง3เดือนขึ้นไปก็สามารถดูได้แล้วค่ะ

เค้ารู้ตั้งแต่14วีคเลยจ้า ปิกาจูมาจ้ะเอ๋เลย😅

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะละยืนยันอีกที20วีคค่ะ

ท้องแรก 12w ท้องสอง 14wค่ะ ตรวจนิฟทั้ง2ท้อง