ท้อง3 มีใครคลอด40วีคบ้างไหมคะ

ตอนนี้เรา38+5วีคแล้วอยากคลอดมากๆค่ะไม่มีอาการไรเลยปากมดลูกเปิด2เซนมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ....มีแม่ท่านไหนที่ท้อง3แล้วคลอดไวบ้างและคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ท้อง3 ตอนนี้ 37week +2 ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ แต่ปวดร่างกายไปหมดแล้ว 😂😂😂