นับลูกดิ้น

ตอนนี้เรา37 week5 d เราสังเกตุช่วง2วันนี้ ตอนตื่นนอนยังไม่ได้กินข้าวลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ แต่หลังกินข้าวจะนับลูกดิ้นภายใน1ชม.น้องไม่ค่อยดิ้น จะไปดิ้นเอาชม.ที่2 แบบนี้อันตรายมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่บางทีน้องหลับค่ะลองเอามือจิ้มๆดูค่ะบ้านนี้ถ้าน้องไม่ดิ้นจะจิ้มๆแล้วก็ดิ้นแรงเลยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ❤️

เป็นเหมือนกันก่อนกินข้าวดิ้นดีพอกินเสร็จหมอให้นับลูกดิ้นไม่ค่อยดิ้น

3mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

คุณหมอเคยบอกว่าตอนกินข้าวเสร็จใหม่ๆน้องอาจจะง่วงค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ แบบนี้ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ กังวลเลยวันนี้

✌️✌️สู้