คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาบ้างคะ

ตอนนี้เรา31w+4 แต่ที่หมอกำหนดคือวันที่ 25 ก.ค เปอร์เซ็นที่จะมาก่อนวันกำหนดนี้เยอะไหมคะ พอดีท้องแรกคะเลยตื่นเต้น ?

1 Trả lời

กำหนดคลอด15กค.ค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่6เดือนหมอว่าน่าจะคลอดก่อน15ประมาน1อาทิตย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ