ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เรา27wแต่จะฝากพิเศษ ตอนนี้ดีมั้ย เพราะเวลาเรามาโรงบาลตามหมอนัดเรารอกว่าจะได้ตรวจที10ชม.กว่า รอเรียกชื่อหน้าโรงบาลอีก1-2ชม.ร้อนมากค่ะ เราเลยอยากรู้ว่าถ้าฝากพิเศษเค้าจะทำอะไรให้เราเร็วขึ้นดีขึ้นมั้ยค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพรัฐเหมือนกันคะแต่ก้อรอไม่นาน ไปทีก้อนานที่สุดก้อประมาณ4/5ช.ม (รพพระนั่งเกล้า)แต่ถ้าแม่อยากฝากพิเศษก้อฝาดได้คะ

ฝากได้ค่ะ