สอบถาม​แม่​ๆ​ค่ะ​รู้​เพศ​น้อง​ตอน​กี่​วีคค่ะ

ตอนนี้เรา16วีคพอดีค่ะถ้าไปอันตราซาวคลินิกหมอจะซาว​ให้ไหมค่ะแล้วปกติแม่ๆรู้​เพศ​ตอนกี่วีคค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากท้องที่คลีนิกค่ะ ซาวด์ทุกเดือน ไม่มีครั้งไหนที่หมอจะไม่ซาวด์ให้เลย