ท้องแตกลายกันหรือยังน้า ??

ตอนนี้เรา 19w อีก 1w ก็จะ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแตกใดๆ เลยอยากทราบว่า แม่ๆท้องแตกลายกันกันกี่เดือนคะ ^^

แล้วแต่ท้องนะคะ บางท้องก็ไม่แตกเลย ท้องแรกแตกตอนเดือนสุดท้ายค่ะ พอท้องสองก็ทำใจเพราะมันแตกไปแล้ว แต่ทาครีมเพื่อไม่ให้รอยแรกคล้ำลงได้ค่ะ

5y trước

กังวลมากเลยค่ะตามจริงเราเป็นคนตัวเล็กมากน้ำหนักประมาณ 43 เคยอ้วนขึ้นมาถึง 50 ช่วงสะโพกและก้นแตกลายค่ะเลยกังวลว่ามีโอกาสที่ท้องจะแตกด้วย😓😓

ของเราดีใจมา 5 เดือนค่ะ ว่าไม่แตกเลยเพราะทาครีมบำรุงเยอะมาก พอกำลังจะ 6 เดือน เริ่มมาเลย ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ท้องแฝดจ้า

5y trước

เพื่อนที่ท้องแฝด ก็แตกช่วงแปดเดือน ตอนนี้คลอดแล้ว ตอนแรกท้องนางสวยและเนียนมาก เป็นเพราะว่ามีสองคนท้องเลยใหญ่มากเลยค่ะ

30+5weeks ยังไม่แตกลายเลยค่ะ รอลุ้นอีก2เดือน จะขึ้นลายมั้ย 555555 ยังไม่อยากดีใจเพราะ ทารกจะโตไวมากหลังจากนี้ 😂😂

ตอนอายุครรภ์อ่อนๆ ชิวมาก ไม่คัน แต่ตอนนี้ 33+2 เริ่มตึงๆ รู้สึกคันๆแล้วค่ะ ไม่เกา กลัวแตกโค้งสุดท้าย 😆😆

บ้านนี้ 36 วีค ยังไม่ลายค่ะ แต่กลัวว่ากำลังจะลายเร็วๆนี้อยู่เหมือนกันค่ะเพราะคันมาก

5y trước

หาครัมยำรุงทุกคัวเลยค่ะตอนนี้ ><

31+5 ท้องแฝด ยังไม่แตกค่า กำลังลุ้นโค้งสุดท้ายนี่แหละค่ะ เพราะตอนนี้ ท้องใหญ่มว๊ากกก....

5y trước

เพื่อนแตกตอนแปดเก้าเดือนเหมือนกันค่ะท้องแฝดเหมือนกัน บ้านนี้ข้างบนมากท้องแรก

24 วีค เริ่มแตกด้านข้าง ก่อนหน้าทาออย ทาแต่ท้องลืมทาด้านข้างงง แตกจ้าา เซ็ง

แตกตอน32-33วีคค่ะบ้านนี้ ทาโลชั่นตั้งแต่8วีคนึกว่าจะรอดสุดท้ายก็ไม่รอด😂

ตอนนี้ 25w ยังไม่แตกนะคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ แต่หมั่นทาครีมบ่อยๆค่ะแม่

5y trước

เช่นกันค่า 🥰🥰

บ้านนี้ท้องแตกลายช่วง7เดือนค่ะ และก้หหลังคลอดแตกเพิ่มอีก เพราะเราเกา

5y trước

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยนะคะแม่ แต่เราทากันไว้ดีสุดค่ะ แตกน้อยๆก้ยังดีกว่าปล่อยเลย บ้านนี้ท้องแรกไม่ทาเลย พอท้อง2มาทาก้ไม่ค่อยมีลายแตกเพิ่มค่ะ