ลูกไม่อึกี่วันถึงผิดปกติคะ

ตอนนี้เพิ่งคลอดน้องมาได้ 9 วันก่อนหน้านี้น้องกินนมแล้วอึตลอดแต่มาวันนี้น้องไม่อึมา 1 วันเต็มแบบนี้ผิดปกติอะไรมั้ยคะ น้องกินนมแม่สลับกับนมผสมเพราะนมแม่ยังมาน้อยอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นมผสมควรอึทุกวันค่ะ 2-3 วันไม่อึแนะนำพาหาหมอให้หมอกระตุ้นอึให้ แล้วเปลี่ยนนมถ้ายังมีอาการไม่อึอีก