กินยาพาราได้ไหมคะ พอดีปวดหัว

ตอนนี้เป็นไข้ ปวดหัว ไอหนักมีเสลด กินยาฆ่าเชื้ออะไรได้ไหมคะ กะยาพารา

1 Trả lời

ทานได้แต่พาราคะ วันละ1เม็ด/วัน (ไม่อยากให้ทานเยอะ) ตัวยาอื่นไม่แนะนำ เพราะบางตัวมันแรง ส่งผลต่อลูก ถ้าคุณแม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาฆ่าเชื้อจริงๆ ปรึกษาคุณหมอก่อนจะดีกว่านะคะ