มีแม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ ละมีวิธีรักษายังไงบ้าง

ตอนนี้เป็นอยู่ทรมานมาก

1 Trả lời

ทานน้ำและผักผลไม้เยอะๆค่ะ อาจหายแล้วเป็นอีกได้ แต่ก็ช่วยทุเลาไม่ให้หนักได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นยันคลอดเลยค่ะ แต่อย่าซื้อยามาสวนหรือกินเองนะคะ อันตราย