เป็นหวัดและไอ

ตอนนี้เป็นหวัดและไอมา2สัปดาห์แล้วค่ะไปหาหมอและก้อทานยาตามที่หมอสั่งจนหมดแล้ว แต่ก็ยังไม่หายสักที ไอนานๆแบบนี้จะมีผลกระทบกับน้องในท้องมั้ยคะ???

1 Trả lời

ตามจ้า เราก็เป็นมาอาทิตย์หนึ่งแล้วกินยาก็ไม่ดีขึ้นไปหาหมอกินยาตามหมอสั่งก็ไม่ช่วยให้อาการดีขึ้นเลยค่ะ กังวลกลัวลูกได้รับผลกระทบด้วย

5y trước

ไปหาหมอมาล่าสุด(รอบที่3)หมอบอกว่าเป็นภูมิแพ้จมูก สาเหตุมาจากมลภาวะฝุ่นPM2.5 เวลาไอจะส่งผลกระทบกับลูกอย่างมากแค่ทำให้ลูกรำคาญ แต่ถ้าไอเป็นเวลานานมากเกินไปอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้จ้า หมอเลยใหน้ำเกลือมาล้างจมูก ยาแก้ไอ ยาแก้แพ้ และก้อยาพ่นจมูก และที่สำคัญใส่ผ้าปิดจมูกเวลาออกไปข้างนอกด้วยนะคะ