ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เป็นหวัดคัดจมูกมากหายใจไม่ออกกะว่าพรุ่งนี้​ค่อยไปหาหมอ.. แต่ว่าคืนนี้นอนไม่ได้แน่.. และไม่กล้ากินยากลัวลูกในท้องได้รับอันตราย​จึงอยากถามแม่ๆๆที่มีประสบการณ์​มีวิธีไหนช่วยให้หายใจคล่องบ้างค่ะ.. ทรมาน​มาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำมูกไหล นอนไม่ได้ หายใจไม่ออก แต่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอโรคทั่วไปแต่บอกหมอว่าตั้งท้อง หมอจะจัดยาแบบปลอดภัยให้

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ.. ตอนนี้​กำลังรแคุณหมอยุว่าจะได้กินยาไหม

บ้านนี้เป็นหลายครั้ง แต่ไม่กินยาค่ะ ให้หายเอง เป็นตอนไกล้คลอด ไปหาหมอ กินยาเกือบ2อาทิตย์ถึงหายเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​