ใครมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

ตอนนี้เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอสั่งให้หยุดงานนอนพักค่ะ

มีพี่สาวเป็นคะแท้งคุกคามงดทุกอย่างเลยเดินก็ไม่ได้ต้องนอนอย่างเดียวกิน-เยี่ยวตรงที่นอนเลยคะเดินทีไรเป็นเรื่องทุกทีเลยคะไปนอนโรงบาลแต่ละครั้งเป็นอาทิตย์กว่าๆต้องฉีดยาระงับไว้ตลอดเพราะเลือดออกเยอะ

เคยคะหมอฉีดยากันแท้งให้1เข้ม นอนเฉยๆอาทิตนึงลุกกินข้าวกะเข้าห้องน้ำอย่างเด่วเลือดก้อยุดไหลคะ ตอนนี้18วิคแร้วคะเพ่งเจาะน้ำคร่ำมาด้วย สุ้ๆนะคะคุนแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะไม่คิดมากค่ะ

มีภาวะนี้เหมือนกันค่ะ หมอให้ bed rest 1 เดือน เหน็บยาวันละ2รอบ กินยา3เวลาหลังอาหารเลยค่ะ ตอนนี้ 35wkแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เคยเป็นค่ะ ช่วงไตรมาสแรก หมอให้ยามากิน+นอนพักเยอะๆ นอนทั้งวัน อาทิตย์นึงก้อหายค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

เพิ่งไปหาหมอวันนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังปวดท้องน้อย มีเลือดออกอยู่เลย แม่เป็นมั้ยคะ

5y trước

สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ นอนพักนะคะ ถ้าไม่โอเคไปหาหมออีกทีค่า

แม่บ้านนี้เพิ่งผ่านมาเลยค่ะ นอนเฉยๆอยู่เป็นอาทิตย์เด่วก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y trước

มีค่ะปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่มากค่ะ

นอนเฉยๆ ลูกคนโตก็อุ้มไม่ได้ค่ะ ในท้องก็กังวลค่ะ. ขอบคุณค่าสำหรับคำแนะนำ

พักนานแค่ไหน จะแล้วแต่เคสค่ะคุณแม่ อยู่ในดุลยพินิจของหมอด้วยค่ะ

5y trước

พักเยอะๆ นอนนิ่งๆ เดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินยาและสั่งแค่งดยกของหนักค่ะ งงเหมือนกัน

นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ถึงจะดีขึ้น

5y trước

ตอนนี้ หายปกติดีไหมคะ