ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้เป็นผื่นคันที่ขา ที่ท้องคันมากๆ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยาแก้แพ้ กับคาลามาย แต่ไม่หายเป็นมากกว่าเดิม แม่ๆเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 34+2

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า
1 Trả lời

ไตรมาสสุดท้ายก็เป็นค่ะ แต่ผื่นไม่เหมือนกันค่ะ คันยันวันคลอดเลย แต่พยายามอย่าเกานะคะ ยิ่งเกายิ่งคัน ทาคาลาไมด์ก็ช่วยได้นิดหน่อย แม่ลองสังเกตุดูนะคะว่าคันมากตอนไหน แล้วพยายามหลีกเลี่ยง เช่น บ้านนี้คันมากหากอากาศร้อน หรือเหงื่อออก ก็เลยต้องหาที่เย็นๆ หรือพัดลมก็จ่อเลยค่ะ