เบื่ออาหาร

ตอนนี้เบื่ออาหารมากเลยค่ะ อยากทราบว่าช่วงประมาณกี่เดือนเราถึงจะทานข้าวได้ปกติคะ กลัวน้องจะตัวเล็กค่ะ😅 แล้วช่วงกี่เดือนถึงจะมีอาการแพ้ท้องคะ ตอนนี้น่าจะประมาณ 7 week ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนใหญ่แม่ๆจะหายแพ้ช่วงเดือนที่4ค่ะ..แต่ถ้าโชคร้ายจริงๆก็อาจแพ้ยันคลอดเลย ช่วง3เดือนแรกถ้าแม่ทานอะไรไม่ได้มีอาการอาเจียนก็ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะลูกจะเจริญเติบโตจากถุงไข่แดงค่ะแต่แม่ต้องพยายามทานอะไรเข้าไปบ้างนะคะเพราะร่างกายแม่เองจะแย่

3y trước

ขอบคุณค่าา😊♥️♥️

หิวแต่เบื่ออาหารใช่ไหมค่ะ แม่ลองทานน้อยๆๆๆ เน้นของเปรี้ยว เช่น ยำ หรือเน้นที่นึกอยากกินจริงๆดู อาจช่วยได้บ้าง

3y trước

ขอบคุณค่าา♥️♥️

ตอนนี้บ้านนี้9weekเเล้วค่ะแพ้ท้องทานอะไรไม่ไรอาเจียนออกหมดทรมานมากค่ะ จนถึงตอนนี้อาการไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่♥️♥️

เลือกกินของที่อยากกินค่ะ ตอนแรกเราก็เป็นค่ะ น้ำหนักลงตลอด พอเริ่มกินได้ปกติน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหิวมาก แต่พอกินจานเดียวก็ไม่หมด น้ำหนักก็ลงอีก 8weekแล้วค่ะ

ท้องแรกแม่บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากเยลลี่ยัน 4เดือน หลังจากนั้นกินเยอะมาก ลูกเกิดมา3900 จ้า

กินของที่อยากกินค่ะ ของเราเร่ิมแพ้ช่วง 8 week หายใจไม่เต็ม เหนื่อยง่าย อาเจียน

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่♥️♥️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหาร กังวลเหมือนกันว่าไตรมาส 2 จะดีขึ้นไหม

3y trước

🥰❤️❤️

ไม่ต้องห่วงค่ะคุณแม่ อีกสักพักคุณแม่จะกินได้แน่นอน 🤣

3y trước

แอบกังวลค่ะ🤣😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหิว

3y trước

สู้ๆก๊าบบ😊❤️

ช่วง14-15วีคคะ หายแพ้ท้องคะ