ก่อนจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ คุณแม่บ้านไหนมีอาการอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เบื่ออาหาร ที่เคยชอบ กับมีรสชาติแปลกๆในปากมาหลายวันแล้ว บางทีก็ถึงกับจะอาเจียน แต่ก็ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนจะมา ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้รึเปล่า

ประจำเดือนไม่มา และรู้สึกว่าตัวเองง่วงมากกก ง่วงผิดปกติมาก นั่งทำงานจะหลับให้ได้ พอประจำเดือนไม่มา 2 สัปดาห์กว่าๆเลยตัดสินใจตรวจค่ะ