35w 6d กำหนดคลอด 7 มิ.ย นี้ ลุ้นอยู่ว่าจะตลอดก่อน หรือหลัง ส่วนใหญ่แม่ๆก่อนหรือหลังที่หมอกำหนดค่ะ

ตอนนี้เตรียมของทุกอย่างไว้หมดแล้ว ซักเรียบร้อย#ท้องแรกคะ

35w 6d กำหนดคลอด 7 มิ.ย นี้ ลุ้นอยู่ว่าจะตลอดก่อน หรือหลัง ส่วนใหญ่แม่ๆก่อนหรือหลังที่หมอกำหนดค่ะ
1 Trả lời

+/- นิดหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนด 29 คลอด 23